Công ty Cổ Phần Xây Dựng -  Sản Xuất GLD được thành lập năm 2020 (tiền thân từ công ty Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng DIAR).

GLD chuyên hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và trang trí nội thất, cung cấp đồ nội thất cho các loại hình dự án: Nhà hàng, cửa hàng thời trang, biệt thự, khách sạn, căn hộ, văn phòng làm việc,..

GLD được vận hành đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ, bề dày kinh nghiệm và sự đam mê sáng tạo với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tinh tế trong từng chi tiết thiết kế.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao cho mọi công trình, GLD cam kết luôn mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành phù hợp, sẽ là nơi Khách hàng gửi trọn niềm tin để GLD có thể mang lại những giá trị thẩm mỹ, và mong muốn cho khách hàng tận hưởng được giá trị cuộc sống

GLD có Văn phòng chính đặt tại: 55/6/1A TL 50, P.Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM và một xưởng Sản xuất Nội thất tọa lạc tại 442/119/45 Quốc lộ 1, KP 3, P. An Phú Đông, Q.12 chuyên cung cấp đồ Nội thất cho các công trình của Công ty, đảm bảo về chất lượng, giá trị thẩm mỹ, thị hiếu và nhu cầu cao của Khách hàng trong ngành trang trí nội thất.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là không ngừng sáng tạo, đổi mới hướng về khách hàng, triển khai các dự án với tinh thần trách nhiệm cao nhất theo phương châm: “Tận Tâm – Thông Hiếu – Trách Nhiệm” trong tất cả mọi việc, GLD đã và ngày càng phát triển lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng. Nhăm đám ứng nhu cầu phục vụ một cách tốt nhất tới tất cả các khách hàng có nhu cầu trong và ngoài nước.

“GLD luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các bạn”