Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc là nghệ thuật sắp đặt không gian và thời gian. Kiến trúc không chỉ đơn thuần là tạo nên một nơi sinh sống mà còn phải thổi vào đó sinh khí để tất cả cùng vận hành theo quy luật của tự nhiên.

Với chính sách quy hoạch đô thị, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng trong những năm qua có thể thấy sự phát triển vượt bậc của ngành xây dựng. Xây dựng không chỉ là xây dựng phần thô mà nó là tổ hợp của nhiều khâu khác nhau, trong đó ngoại cảnh là một vấn đề không thể thiếu.

Nội thất chính là những thiết bị, đồ dùng trong gia đình, phía trong căn nhà, căn hộ. Còn ngoại cảnh thì đóng vai trò cho tạo ra vẻ đẹp và sự sang trọng của căn nhà khi nhìn từ ngoài vào ví dụ như phần sơn, cửa, sân vườn,…

Dịch vụ thiết kế thi công ngoại cảnh

Dịch vụ thiết kế thi công ngoại cảnh là một dịch vụ mang tính chất khá đa dạng và đặc thù. Nói như vậy bởi lẽ, đây là một lĩnh vực không hề đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Khi xây dựng bất cứ một toà nhà hay đơn giản chỉ là căn hộ nào thì trước tiên bạn cần xin giấy phép xây dựng. Mà để có thể có giấy phép xây dựng thì bạn phải trình lên bản thiết kế cho căn nhà, căn hộ hay toà nhà đó. Các cơ quan có chức năng xem xét xem thiết kế đó có phù hợp với quy hoạch hay không thì mới được phép xây dựng. Do đó, nó không đơn giản là bạn muốn xây như thế nào thì xây muốn thiết kế như thế nào thì thiết kế.

Việc có được bản thiết kế giúp bạn có cái nhìn tổng thể về công trình trước khi xây dựng, có thể dự trù được các loại nguyên vật liệu và chi phí để có thể chuẩn bị tốt, tránh những chi phí phát sinh không cần thiết gây ảnh hưởng đến kết cấu căn nhà.

Đây cũng là lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế nội ngoại thất tại GLD.

GLD có một đội ngũ thiết kế kinh nghiệm và chuyên nghiệp. luôn sàng lắng nghe những khó khăn, thông hiểu nhu cầu của bạn và có trách nhiệm xuyên suốt toàn bộ quá trình thi công để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cầu sử dụng, sự tiện nghi và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Các chuyên gia thiết kế của GLD luôn bộc lộ bản lĩnh sáng tác trong từng tác phẩm. Với sự dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sáng tạo và tâm huyết GLD sẽ mang đến cho bạn thiết kế ngoại cảnh phù hợp với tài chính mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ, sự tiện nghi, độc đáo và cá tính riêng của bạn. Đặc biệt luôn có sự thống nhất giữa phong cách kiến trúc và phong cách nội thất.

Chúng tôi đảm bảo tính chính xác từng chi tiết, giảm tối đa chi phí đầu tư cho quý khách hàng dựa trên phương pháp tính toán vật liệu chính xác. GLD sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ tất cả các hạng mục trong công trình để luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng thi công thực tế.