Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà phố là những kiểu kiến trúc có cấu trúc giống nhau về ngoại thất. Nó có thể là một dãy phố với những ngôi nhà có cấu trúc giống hệt nhau.

Tuy nhiên GLD sẽ tạo sự khác biệt nó hoàn toàn có những thiết kế nội thất khác nhau. Thiết kế nhà phố có nhiều kiểu dáng nhiều phong cách, bằng đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của con người mà những thiết kế nhà ở độc đáo nhất, tuyệt vời nhất được ra đời.

“Vậy hãy để GLD giúp bạn có được một ngôi nhà đi-đâu-cũng-muốn-về và tận hưởng được giai điệu của cuộc song với những không gian thật sự thoải mái sau nhửng khoản thời gian vất vả trong công việc và cuộc sống”

Thiết kế nhà phố biệt thự cổ điển

Nhà phố biệt thự cổ điển là một loại nhà phố trong hàng trăm kiểu dáng nhà phố hiện nay. Trước hết, phải nói nó thuộc về thể loại biệt thự : Là những thiết kế nhà ở được xây dựng trên những mảnh đất có diện tích lớn, có cấu trúc cầu kì hơn và được đầu tư hơn rất nhiều. 

Thiết kế nhà phố biệt thự có nhiều loại như : Thiết kế nhà phố 1 tầng, thiết kế nhà phố hai tầng, thiết kế nhà phố 3 tầng, thiết kế nhà phố 2 mặt tiền….

CĂN HỘ HAPPY VALLEY

CĂN HỘ HAPPY VALLEY

ĐƯỜNG NGUYỄN CAO, PHƯỜNG TÂN PHONG, QUẬN 7, TP HCM

Hạng mục thi công: Thiết kế, thi công nội thất căn hộ.

 

Xem chi tiết...
Đang hiển thị từ 1 đến 1 của 1 (1 trang)