Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu hưởng thụ đời sống của con người phát triển theo. Việc đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của mọi tầng lớp, từ các chính khách, thương gia cho đến những tầng lớp bình dân qua dịch vụ và cách thiết kế nội thất nhà hàng – khách sạn càng khó khăn hơn bao giờ hết. 

Sau thời gian chứng kiến sự phát triển hàng ngày của nền kinh tế nước nhà cũng như thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về dịch vụ nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi tự tin đưa ra những tư vấn đầy giá trị đảm bảo giải quyết được mọi khó khăn cũng như vấn đề của quý khách.

Các thiết kế của GLD với bố trí và thiết kế không gian hợp lý, ấn tượng, độc đáo, bắt mắt luôn là 1 trong những nhân tố góp phần mang đến sự thành công trong kinh doanh của nhiều ông chủ nhà hàng, khách sạn. 

GLD luôn hiểu rằng, Nhà hàng không chỉ đơn thuần là nơi mọi người thưởng thức những món ăn ngon mà còn là nơi xây dựng những mối quan hệ lâu dài trong công việc, nơi giao lưu thể hiện mình và cũng có thể là nơi hẹn hò của đôi lứa.

Vì vậy, không gian nội thất nhà hàng, khách sạn là yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Do đó các thiết kế của GLD luôn ẩn chứa vẻ quyến rũ, sang trọng, quý phái toát lên vẻ lộng lẫy, tạo cảm giác ấm cúng thu hút khách hàng khiến họ muốn đến thêm lần nữa. 

Hơn thế, đội ngũ thiết kế GLD chuyên nghiệp có chuyên môn cao, am hiểu về lĩnh vực nội thất, phong thủy, luôn nắm bắt được xu thế thiết kế mới nhất cùng khả năng sáng tạo không giới hạn, kinh nghiệm triển khai thực tế phong phú nhiều công trình quy mô lớn chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

GLD cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng, khách sạn trọn gói tổng thể. Hoặc từng khu nội thất nhà hàng, khách sạn với nhiều phong cách đa dạng: hiện đại, truyền thống, pha giữa hiện đại và truyền thống, hay phong cách khác theo yêu cầu của khách hàng.